อยากทราบว่า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ มีแม่ๆบ้านใหนซาว์ดดูตัวเล็กตอนกี่วีคบ้างคะ บ้านนี้13วีคยังไม่เคยซาว์ดดูตัวเล็กเลยคะ

ซาวด์ทางช่องคลอดครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์ 6weeks ค่ะ .. ครั้งที่2ตอน 8weeks ครั้งที่3ตอน 10weeks หลังจากนี้หมอนัดห่างขึ้นเป็นอีก 1เดือนถัดไป

ซาวน์ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก 7สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้จะ 16 สัปดาห์แล้ว หมอซาวน์ให้ทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคครั้งแรก13wซาวดูตัวน้องเลยค่ะถ้าร.พ.รัฐ(ตจว.)ไม่ซาวค่ะ

16 ยังไม่ซาว์ดเลยค่ะ มีแค่คลำๆท้อง วัดขนาดมดลูก

ครั้งแรก 6วีค ไม่เห็นค่ะ ครั้ง2ตอน12วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือน บางเดือน 2 รอบ

ไปฝากท้อง10วิคหมอก็ซาวร์ให้แล้วคะ

6วีคหมอก้อซาวร์ไห้แร้วคะทุกเดือน

บ้านนี้ซาวตอน13w ค่ะ..รพ.รัฐ

บ้านนี้ซาวน์ทุกเดือนคะ