แม่ท่านใดมีภาวะรกเกาะต่ำมั่งคะ ปฎิบัติตัวกันยังไง ขอความรู้หน่อยค่ะ ทราบตั้งแต่กี่สัปดาห์

1 Trả lời

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รกเกาะค่อนข้างต่ำ หมอให้ห้ามเดินเยอะ ยืนนานๆ หรือยกของหนักค่ะ ยิ่งนอนได้มากเท่าไหร่ยิ่งดี ที่สำคัญคือไปพบหมอเพื่อตรวจเป็นประจำค่ะ

4y trước

เซ็งมากเลยค่ะ ท้องตอนอายุมากมีแต่ปัญหา