น้ำนมไหลก่อนคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้ 16W4D คัดเต้าบางครั้ง มีน้ำนมไหล กลัวคลอดแล้วน้ำนมจะน้อย คุณแม่ท่านอื่นน้ำนมไหลตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วถ้าไหลก่อนแบบนี้มีผลอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

บางคนก็ไหลก่อนได้ค่ะ แต่อย่าบีบ อย่าปั๊มออก มดลูกจะบีบตัวทำให้คลอดก่อนกำหนด ปล่อยให้ไหลไปค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ แอบบีบให้พ่อน้องชิม 5555 #ขอบคุณค่ะ