คุณแม่ท้องแรก ผ่าคลอด หรือ ทำคลอดเองคะ

บ้านนี้ผ่าจ้าตอนแรกว่าจะคลอดเองแต่ดูท่าไม่ไหวเลยฝากผ่าเลยจ้า เจ็บแผลแค่1-2วันจากการผ่า หลังจากนั้นก็เบาปกติค่ะ คลอดน้องได้3วันครึ่งแล้วค่ะ ปกติแต่เดินเร็วยังไม่ได้😊

ตั้งใจคลอดเอง แต่ได้ผ่าค่ะ เพราะครบกำหนดจนเกินมาแล้วแต่ไม่มีอาการปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิดเลย จำเป็นต้องผ่า

ผ่าคลอดค่ะ ตอนแรกตั้งใจคลอดเอง แต่น้ำเดิน โดนเร่งแล้วแต่ปากมดลูกเปิดไม่พอ ทำให้ต้องผ่าค่ะ

4y trước

ไม่เจ็บแผลเลยค่ะ​ หลังผ่า1วัน​ หมอให้หัดเดินแค่หน่วงๆ​ ไม่เจ็บไม่ปวด​เลยค่ะ

ตั้งใจ​จะ​คลอด​เอง​แต่​มี​ภาวะ​ครรภ์​เป็น​พิษ​เลย​ต้อง​ผ่า​ ผ่าตอน​38​+3

ตั้งใจจะผ่าคลอด แต่พอดีลูกอยากก่อนมาดูโลกก่อนกำหนด เลยได้คลอดเองค่ะ

ถ้าคลอดเองได้ คลอดเองดีกว่าค่ะ แผลก็ไม่เห็น ฟื้นตัวได้เร็ว

คลอดเองค่ะ แต่พยาบาลทำคลอดให้ ไม่ได้ทำคลอดเอง 😉🤗

บ้านนี้ผ่าทั้งท้องแรกและท้องสองเลยค่ะ

ของหนูเขาบอกไห้ผ่าคลอด เพราะตัวเล็ก

คลอดเองค่ะ ตอนนี้ท้อง3 ก้อคลอดเองค่ะ