เเนะนำหน่อยจ้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ หนู ปจด. ไม่มา5เดือนเเล้วจ้า ซื้อที่มาตรวจขึ้น 2ขีด เเต่ท้องไม่ค่อยใหญ่ ไม่มีอาการเเพ้ท้องใดๆเลย มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่ค่อยแพ้ แต่รู้สึกหิวนั่นหิวนี่พอตรวจเจอเรยจ้าว่าท้อง รีบฝากครรภ์เรย

ท้องค่ะ ไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐค่ะเราก็ไม่แพ้ท้องยันคลอดโชคดีมาก

ถ้าท้องประจำเดือนไม่มาหรอกค่ะไม่แพ้ดีแล้ว ว่าแต่ไปฝากท้องรึยัง

หนูฝากท้องหรือยังคะ รีบไปฝากนะ บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดเลยค่ะ

ไปหาหมอคะเค้าจะซาวด์ให้จะได้รู้อายุครรภ์เเละได้ยามาทาน

ไม่แพ้ก้อดีแล้วค่ะ ไปหาหมอเอายามาทานเถอะนะค่ะแม่🥰🥰

แม่โชคดีจังเลยค่ะไม่แพ้ท้อง ไปฝากครรภ์รึยังค่ะ

หาหมอหรือยังคะ 5 เดือน ต้องรีบฝากครรภ์นะคะ

วันที่ 5 จะไปหาหมอจ้า ขอบคุณที่เเนะนำนะคะ

ไปฝากครรภ์ยังคะ..น้องต้องกินยาบำรุงคะ..