สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คนท้องไม่ให้ใช้ยาหรือครีมลดสิวหรอคะ และทำไมใช้ไม่ได้คะ ถ้าใช้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

แม่ต้องศึกษาก่อนใช้นะคะปรึกษาหมอก็ได้ค่ะแม่บ้านนี้ใช้ยารักษาสิวมิซูมิตอนเข้าไตรมาส3ไปพบหมอน้องปกติดีทุกอย่างแต่ไม่เสมอไปกับบางคนนะคะถ้าแม่จะใช้จริงๆแนะนำBKมาร์คปลอดภัยที่สุดเหนผลช้าแต่ไม่กระทบน้องครีมทุกตัวหมอบอกส่งผลต่อเด็กยากค่ะแต่เป็นยากินส่งผลโดยตรงบ้านนี้ศึกษาหาข้อมูลเยอะยังกลัวเลยค่ะเลยตัดสินใจใช้ตอนไตรมาสสุดท้ายใกล้คลอดสิวเม็ดเล็กชอบขึ้นไตรมาสแรกๆผิวใสสวยไม่มีสิวเลย55555ถ้าแม่ทนได้หลังคลอดก็หายแล้วตอนนี้ฮอร์โมนเปลี่ยนทนหน่อยนะคะ

4y trước

มิซูมิยังใช้ได้มั้ยคะ เค้าใช้อยู่ที่เป็นเซรั่ม คิดว่าไม่เป็นไร 😅

หมอนัดแต่ละครั้ง ลองถามคุณหมอดูด้วยนะจะได้คำตอบที่ชัดเจนนะ #สงสัยอะไรก็หมอต่อหน้าเลยจะได้สบายใจด้วย เพราะว่าเราไม่รู้ถึงถามค่ะแม่ งึด

มีสารที่คนท้องห้ามใช้ หรืออันตรายกับเด็กในครรภ์ แต่ถ้าแม่อยากใช้ไม่เป็นห่วงลูกในท้องก็ใช้เถอะจ้ะ แต่อย่าลืมนะทุกคนไม่โชคดีเสมอไป

เราก็เป็นสิวเยอะมาก จากปกติไม่มีสิวเลย เพิ่งเป็นตอนท้อง เเต่เราก็ยอมๆไปก่อน ไม่ใช่อะไรเลย ใช้แต่น้ำเกลือเช็ดหน้าอย่างเดียว

ห้ามค่ะ ขัดขวางการเจริญเติบโต​ของเด็ก​ หรืออาจเสี่ยงทำให้พิการได้ค่ะ แม่ลอง​search​ googleดูคะ

สิวเป็นฮอโมนที่เปลี่ยนแปลงช่วงนี้คุณแม่ต้องใจเย็นเดี๋ยวพอคลอดก็หายค่ะ

ส่วนใหญ่ครีมหรือยารักษาสิวจะมีผลกับการสร้างอวัยวะของลูกค่ะ ไม่ควรใช้

เด็กจะพิการค่ะ แต่ถ้าอยากทราบรายละเอียดมากกว่านี้ถามหมอเลยจ้าาาา

ใช้ปกติคะ ครีม โลชั่น 🥰 ใช้ของเดิมที่เคยใช้มาครบทุกอย่าง

ช่วงท้องฮอร์โมนแม่จะเปลี่ยนเดี๋ยวคลอดก็หายค่ะใจเย็นๆ