น้ำคร่ำแตกตั้งแต่ตี2.37 ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซน จะคลอดตอนไหนคะ

กว่าจะเปิดครบ 10 เซนใช้เวลาไม่น้อยเลยค่ะแม่ มันบอกไม่ได้เลยว่าแม่จะคลอดตอนไหน แม่ต้องรอจนกว่าปากมดลูกของแม่จะเปิดจนครบ 10 เซน หากแม่แอดมิทอยู่โรงพยาบาล ก็นอนรอต่อไปค่ะ สู้ๆ นะคะ

ไม่มีใครตอบได้คะว่าจะคลอดตอนใหน แต่หลักๆาน้ำคร่ำแตก จะคลอดภายใน12ชม.

9mo trước

สอบถามค่ะท้องเเข็งบ่อยๆไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยควรไปหาหมอไหมคะวันนี้เเข็งติดกันหลายรอบเเล้วค่ะ..เมื่อวานหมอตรวจภายในมดลูกเปิด1เซ็นค่ะ..ไม่มีมูกไม่ปวดท้องอันตรายมั้ยคะ