ท้องแรก ตอนนี้15 วีคแล้ว อยากทราบว่าน้องเริ่มดิ้น หรือเราเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคได้คะ

บ้านนี้18วิค รู้สึกว่ามีการตอดต้องสังเกตดีๆค่ะ

15วีครู้สึกเหมือนตอดๆเหมือนกันคะแต่นานๆที่เป็น

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆคะ 🫶🏻

บ้านนี้รู้สึกเหมือนตอด ตอน 14w. เลยค่ะ ท้องแรก

ถ้าผนังท้องไม่หนา15-16วีค น้องก็ตอดๆแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 16w ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้ 15 วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

15 w เรารู้สึกเหมือนตอดๆเเล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอด 17วีคคะ

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ