อยากทราบว่ากี่สัปดาห์ถึงรู้เพศค่ะตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์อยากรุ้แร้วว่าเป็นผู้ หญิง หรือ ชาย ตื่นเต้น

เราเพศน้องเพิ่งมาชัดเจนตอน 20wค่ะ แต่ตอน15wหมอก็บอกว่าชายแต่ตอยังเล็กยุเลยไม่ฟันธง

ดูได้ตอน 20w เลยค่ะ แต่บ้านนี้รู้ตอน 24w เพราะนางหันหลังให้หมอไม่ยอมให้ดู 🤣

เราตรวจเลือดแบบ NIPT ตอน 10 สัปดาห์ รอผล 2 สัปดาห์ เลยได้รู้ตอน 12 สัปดาห์ค่ะ

อยู่ที่ความชำนาญหมอแล่ะท่าเด็กค่ะบางคน12วีคก็รู้แล้ว

ของเราตรวจ nifty สัปดาห์ที่12 รู้ผลสัปดาห์ที่14เลยค่ะ

31สัปดาห์ยังไม่ยอมไห้เห็นเลยค่ะ รอลุ้น

บ้านนี้รู้ตอน16weekค่ะได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน20วีคค่ะ

รู้ตอน 18+6 ค่ะ ได้ลูกสาว

ถ้าซาวด์ 16w ขึ้นไปค่ะ