สอบถามหน่อยจร้า ท้อง37w5เมื่อวานมีน้ำปนกับตกขาวไหลมาแบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ หนูคิดว่าน่าจะเป็นตกขาวเฉยๆ

สอบถามหน่อยจร้า
ท้อง37w5เมื่อวานมีน้ำปนกับตกขาวไหลมาแบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ หนูคิดว่าน่าจะเป็นตกขาวเฉยๆ
1 Trả lời

ตกขาวเป็นน้ำเราเป็นได้ยามาสอดค่ะ