มีแม่ๆคนไหนท้องแรก 40 สัปดาห์ 3 วันยังไม่มีอาการอะไรเลยแบบนี้เขาเรียกว่าคลอดยากหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

ปกติหมอจะรอ40+6ถึงจะเร่งคลอดให้ค่ะ การคลอดยากไม่ยากไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ขึ้นอยู่กับตอนคลอดค่ะว่าออกมาง่ายหรือยาก