7w คุณหมอนัดไปตรวจแรก จะเจอน้องไหมคะ

* น้องยังเล็กแต่อาจจะเจอค่ะแม่ แล้วแต่เคสด้วยคร้าบ บางคนเจอตอน12วีคขึ้นไปก็มีค่ะ ส่วนบ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน9+6ก็เจอและได้ยินเสียงหัวใจครับ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจสบายๆ

3y trước

ขอบคุณนะคะ ❤

บ้านนี้เจอตอน 6 week แม่บางท่านอาจจะเจอหรือไม่เจอก็ไม่ผิดปกติค่ะ แต่ควรเจอภายใน 10 week จะดีค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ ❤

ของเราซาวตอน7weekเจอน้องนะค่ะเห็นเป็นตัวพร้อมหัวใจด้วยค่ะ

ยังเล็กมากค่ะ