แม่ท้องคนไหนคลอดเดือนพฤษภาบ้างคะ ท้องเรายังเล็กอยู่เลยจ้า 32w6วัน เพสชายคะ นำ้หนักน้อง1850g 😬😬😬😬

แม่ท้องคนไหนคลอดเดือนพฤษภาบ้างคะ ท้องเรายังเล็กอยู่เลยจ้า
32w6วัน เพสชายคะ นำ้หนักน้อง1850g 😬😬😬😬
1 Trả lời

ไม่เล็กนะคะแม่ ได้อยู่ ตามสรีระเราค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ