แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วสิวขึ้นบ้าง แล้วขึ้นส่วนไหนกันบ้าง บ้านนี้สิวขึ้นที่หัว แปลกมาก🤣🤣🤣

1 Trả lời

เราไม่ขึ้นเลย หน้าใสมากกกกก😅

3y trước

เราก็หน้าใสผิวใสขึ้นแต่แค่มีสิวขึ้นที่หัวเยอะมากหรือมันเป็นแค่ตุ่มๆรึป่าวไม่แน่ใจ🤣🤣