ถ้าลูกยังไม่เกิดเราสามารถตั้งชื่อลูกไว้ได้มัยค่ะ

ชื่อเล่นตั้งไว้นานแล้ว ส่วนชื่อจริงเพิ่งมาคิดเอาตอน 7-8 เดือน กว่าจะได้ชื่อถูกใจ ผลบวกชื่อนามสกุลออกมาดี ยากอยู่นะคะ ตั้งไว้หลายชื่อ ตั้งเผื่อวันเกิดทุกวันเลย พอดีฝากเอกชน เกิดวันไหนจะได้แจ้งชื่อให้เค้าดำเนินการให้ได้เลยค่ะ

เตรียมไว้ก็ดีค่ะ ชื่อจริงด้วย เรานี่หาชื่อก่อนคลอด 1 อาทิตย์ วุ่นเลยย เลือกไม่ถูกก

ตั้งไว้เลยก็ดีนะคะจะได้เรียกคุยเล่นกับเขาตอนอยู่ในท้องด้วย