สอบถามแม่ๆมีประสบการณ์ค่ะ เริ่มซื้อของให้น้องได้ตั้งแต่น้องกี่สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรก5-6เดือนก้ซื้อแล้วค่ะ ท้อง2ซื้อตอน 7เดือนขึ้น จาก ปสก.บอกเลยว่าซื้อเร็วดีแล้ว มีเวลาเลือกมีเวลาตัดสินใจ เดินไม่เหนื่อยด้วยค่ะ เราซื้อตอน7-เดือน เดินนานไม่ไหวค่ะ เหนื่อยง่าย สุดท้ายช๊อปออนไลน์ ถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้าาง

บ้านนี้ทยอยซื้อทีละนิดๆตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ พอ7เดือนซักรีดเตรียมความพร้อม เอกสารพร้อม ถึงเวลาหิ้วกระเป๋าไปคลอดเเบบไม่ต้องกังวลว่าจะขาดอะไรอีกค่ะ

4y trước

สำเนาทะเบียนบ้าน พ่อเเม่ สำเนาบัตร ปชช.พร้อมเซ็นให้เรียบร้อยค่ะ

บ้านนี้เริ่มถยอยซื้อตอน29w ตอนนี้30wจะครบแล้วค่ะ สั่งจากช้อปปี้ไปลงบ้านญาติเอา เพราะญาติทางสามีไม่ให้เตรียมก่อน

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนค่ะซื้อแค่เสื้อผ้าน้อง คลอดเสร็จก้อไปซื้อของใช้เพิ่มค่ะ

เริ่มดูของตอนรู้เพศค่ะ และก็ทยอยซื้อตอน 5-6 เดือนค่ะ เก็บมาเรื่อยๆ 🤣

เริ่มทะยอยซื้อตอน5เดือนกว่า ตอนนี้8 เดือน ซักเตรียมหิ้วละค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน8เดือน บอกเลย ไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้16ค่ะ รู้เพศก้ทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อ7เดือนจ้าา

รู้เพศ5เดือนก็ทยอยซื้อแล้วจ้า