ผ่าคลอดฉุกเฉิน สิทธิประกันสังคม สำรองจ่ายประมาณกี่บาทค่ะ (ใครรู้ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ)

1 Trả lời

ตามแพคเกจคลอดของ รพ.นั้นๆค่ะ ราคาไม่เท่ากัน (ไม่รวมกรณีน้องออกมาแล้วต้องอบหรือเข้า nicu นะคะ) จริงๆสอบถามค่าใช้จ่ายทางรพ.ที่จะคลอดได้เลยค่ะ