34+1วีค น้ำหนัก2108 หมอบอกว่าน้องตัวเล็ก แม่ๆมีวิธีบำรุงยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

ปกติถ้า34w2100ไม่น้อยนะคะ ตามเกณฑ์พอดี แต่ถ้าห่วงลองเป็นพวกไข่ นม กล้วยดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ก้กินไข่วันละฟอง กล้วย นม3เวลาเลยค่ะ บำรุงเต็มที่แต่หมอบอกน้องตัวเล็กค่ะ