ปวดจี๊ดบริเวณที่วงไว้มากๆๆปวดทุกครั้งเวลาเดินลุกนั่งหรือพลิกตัว เปนมา 3 วันวัน 39W4D

ปวดจี๊ดบริเวณที่วงไว้มากๆๆปวดทุกครั้งเวลาเดินลุกนั่งหรือพลิกตัว เปนมา 3 วันวัน  39W4D
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ เตรียมพร้อมนะคะ ✌✌