แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะเจ็บครรภ์ก่อนกำหนดเราสามรถผ่าคลอดได้เลยไหมค่ะ

1 Trả lời

ส่วนใหญ่หมอจะให้คลอดเองก่อนค่ะแม่ ถ้าไม่มีภาวะผิดปกติหรือฝากพิเศษเขาจะไม่ผ่าให้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะยังไม่คลอดเลยแต่ปวดท้องบ่อยมาก😂😂