คุณแม่ท้องสามผ่าคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องสามแล้วค่ะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ผ่าท้องที่สามค่ะ ตอนนี้ได้ 36 วีคแล้ว ค่ะ หมอนัดอีก สองสัปดาห์ ถ้าท้องแข็งถี่บ่อย ปวด ไปหมด เหมือนจะ ปวดอึ ดันออก ไปหมดเลย ค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆ ทีค่ะ มีโอกาสคลอดก่อนมั้ยคะ

1 Trả lời

ลองนับดูค่ะแม่ว่าใน 1 ชม.แข็งกี่ครั้ง ปวดบีบคลายกี่ครั้ง แข็งเกิน 5 ครั้งหาหมอ ปวดบีบสม่ำเสมอทุก 10/5/1 นาทีก็หาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ