มีเลือดออก🥲🥲🥲☹️

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง 27w4d ตอนเช้าตื่นมาปัสสาวะ 2 รอบ มีเลือดออกนิดหน่อย ไม่อาการปวดท้องใดๆ เป็นอันตรายไหมคะ

มีเลือดออก🥲🥲🥲☹️

ควรไปหาหมอค่ะเพราะนี่มีเลือดออกมาเหมือนกันต้อน26w3dแล้วเริ่มมีอาการปวดท้องคลอดต้องรับไปหาหมอจอแนะนำแม่น่ะค่ะถ้าไม่มีอาการปวดท้องควรไปหาหมอค่ะไปตรวจดูว่าลูกเป็นไหมค่ะตอนนี้ลูกก็จะ2ขวบแล้วตอนคลอดออกมาหนัก715กรัมเองค่ะคลอดตอนท้อง6เดือนค่ะ

1y trước

หมอบอกรกเกาะต่ำ ลูกปกติดี ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้มีภาวะเลือดออกตั้งแต่ท้องจนตอนนี้28+5แล้ว 30ที่ผ่านมาไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1.5แต่หมอให้กลับมาบ้าน แต่เลือดก็ยังออกเยอะ ดีแต่น้องยังดิ้นดี แม่พยายามนับเวลาน้องดิ้น

เราเคยถามหมอ บางทีอาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็กน้า แต่ทางที่ดีคุณแม่ควรไปหาหมองับ

ของเราเป็นสีแบบนี้เลยคะ ไปหาหมอบอกว่าปัสสาวะอักเสบ แม่รีบไปหาหมอน้าา

1y trước

ได้นอนดูอาการค่ะ หมอบอกรกเกาะต่ำ

ของเราก็เป็นค่ะแต่ไม่เยอะเท่านี้ ประมาณ2/3หยดแล้วก็หาค่ะตอนนี้ท้องได้4 สัปดาห์

แม่ไปหาหมอนะคะเพราะเราก็เป็นแบบนี้หลังจากมีเพศสัมพันธุ์​ตอนท้องค่ะ

1y trước

หมอบอกรกเกาะต่ำค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราก้อ27วีค กับ 4วัน ไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ มีแค่ตกขาวปกติ

ตอน28wก็มีเลือดออกค่ะ ปากมดลูกอักเสบ นั่งรถและเดินบ่อยค่ะบ้านนี้

พึ่งเป็นช่วงอาทิตย์ที่แล้วเลยค่ะ บ้านนี้หมอบอกรกเกาะต่ำ 🥹

1y trước

ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่ งดยืนนานหรือเดิน บ้านนี้เมื่อเช้าวูบอีกแล้วค่ะ เดินห้างไม่ถึง10นาที เป็นเยอะมาก สู้ไปด้วยกันค่ะ 😹

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบไปหาหมอด่วนค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ