ขอสอบถามหน่อยจ้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ที่คนแก่โบราณว่าเอาเด็กเหยียบท้องจะรู้ว่าน้องในท้องผู้หญิงหรือผู้ชาย......แต่เด็กที่เป็นเด็กผู้ชายเหยียบสองเท้าเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ความเชื่อนะคะ บางครั้งก็ไม่ได้ผลเสมอไป แต่คุณแม่ควรระวังนะคะ อย่าทำบ่อย หรือไม่ทำเลยจะดีกว่าค่ะ เผื่อเด็กเต้นแรงตอนเหยียบท้องอยู่ น้องจะเป็นอันตรายได้

อันตรายนะคะ ถ้าอยากรู้เพศไปซาวด์ดูดีกว่าค่ะ