สวัสดีคะรบกวนสอบถามท้องได้30W+1D แม่ๆบ้านไหนปวดเอวบ้างมั้ยคะ วันนี้มีอาการปวดมากจนไม่เป็นอันทำงาน😥

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไงจะคลายความปวดได้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้จะปวดเวลานั่งนานๆค่ะ ต้องลุกเดิน บ้างนอนบ้าง อยู่ท่าไหนนานๆไม่ได้เลยค่ะ