เบาหวานขณะตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลาเราปรุงอาหารเราสามารถใส่น้ำตาลได้ไหมคะ จะใส่ก็กลัวค่ะ กินอะไรระแวงไปหมด เคลียดมากค่ะตอนนี้

นิดเดียวค่ะแม่ แต่แนะนำไม่ปรุงเลยจะดีกว่าค่ะ

3y trước

ทุกวันนี้แทบจะไม่ได้กินน้ำตาลเลยค่ะ นอกจากกินจากผลไม้ค่ะแม่ 😊

ลองซื้อน้ำตาลหญ้าหวานมาใช้มั้ยคะ

3y trước

จะลองหาซื้อมาลองดูค่ะ ขอบคุณค่ะ😊