38+5w มีน้ำใสๆซึมออกจากช่องคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 38 + 5 สัปดาห์มีน้ำใสๆซึมออกจากช่องคลอด เปียกกางเกงใน ไม่เยอะ ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือปวดท้อง มีท้องแข็งบ้าง แต่ไม่สม่ำเสมอ แบบนี้เรียกว่าอะไรคะต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

รอปวดก็หาหมอเลยค่ะ

แม่คลอดยังคะ

3y trước

คลอดแล้วจ้า คลอดเมื่อวันที่23/11/64ค่ะ