ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้แค่4สัปดาห์ตอนนี้น้องหลุดไปแล้วค่ะเราเคยเป็นแบบนี้มาแล้วนี่คือรอบที่2 หมอบอกว่ามดลูกเราไม่ดี มีการปฏิสนธิ แต่ไม่ฝังตีวแล้วก็หลุดออกมาเอง มีใครพอจะแนะนำยาที่บำรุงมดลูกได้บ้างไหมคะ เราอยากมีลูกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

แนะนำแม่ลองเข้าไปศึกษาในเฟสบุ๊คเพจbabyandmom ของครูก้อย ภรรยาคุณเจมส์ เรืองศักดิ์ดูนะคะ มีสอนวิธีเตรียมผนังมดลูกก่อนท้องเพื่อให้ตัวอ่อนฝังตัวได้ดีค่ะ