สอบถามหน่อยนะคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนเวลา21:00กำลังจะอาบน้ำ แล้วเห็นมันมีเลือดเปื้อนกางเกงใน หน่อยหนึ่ง มันจะเป็นไรมั้ยอ่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่เจ็บท้องเลย #ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ #กังวนจังเลยค่ะ

กี่วีคเเล้วคะ ถ้ารุ้ว่าท้องเเล้วมีเลือดต้องไปหาหมอนะคะ เลือดล้างหน้าเด็กรือเลือดที่เกิดจากการปฎิสนธิเเล้วนะคะ จะมีก่อนที่เราจะรู้ว่าท้อง

แม่ท้องรึยังคะ ท้องกี่สัปดาห์ ฝากท้องรึยัง