แม่ติดน้ำอัดหนักมากทำไงดีคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมากๆค่ะแม่ติดน้ำอัดลมหนักมากกลัวน้องไม่แข็งแรงน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ค่อยๆเบาลงค่ะแม่ กินมากๆเสี่ยงเบาหวานนะคะ และเบาหวานขณะตั้งครรภ์อันครายต่อเด็กค่ะ

ห่วงลูกก็งดค่ะ