ท้องแข็งถี่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ​ ตอนนี้อายุครรภ์​28w คือช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากๆ​ ไม่ว่าจะนอน​ พลิกตัว​ นั่ง​ กินข้าว​ เดิน​ เป็นทั้งวันเลย​ ท้องแข็งจนปวดหน่วงๆ​ แต่ไปหาหมอวันนี้ หมอบอกถ้าไม่มีมูกเลือดก็ปกติค่ะแต่ให้คอยระวัง​

1 Trả lời

ถ้าทุกชั่วโมงแข็งถี่4-5ครั้งขึ้นไปแนะนำพบแพทย์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้า