ลูกคอเอียง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือนคอเอียงด้านขวาเราค้องปรับเปลี่ยนท่านอนน้องยังไงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเอียงขวา แม่เอาน้องนอนตะแคงขวานะคะ บ้านนี้ตอนน้อง4เดือนน้องเอียงซ้ายค่ะแม่ก้อให้น้องนอรนตะแคงซ้ายประมาณ2อาทิตย์น้องหายแล้วจ้า

3y trước

ถ้าดูจากภาพแม่ถ่ายรูปน้องด้วยกล้องหลังน้องเอียงไปซ้ายนะคะ ให้น้องนอนตะแคงซ้ายเยอะๆค่ะแต่ก้อสลับเปลี่ยนขวาบ้างนะคะ น่าจะเหมือนกับบ้านนี้เลยค่ะ