ท้องแรกจ้าาาา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้ว แม่เป็นคนไม่มีหน้าท้อง แบบนี้ใหญ่เกินไปหรือว่าปกติคะ สามีทักว่าทำไมท้องโตเร็ว

ท้องแรกจ้าาาา
1 Trả lời

แต่ละคนก็ต่างกันค่ะ บางคนท้องออกเร็วท้องออกช้า ปกติท้องแรกจะเริ่มออกราวๆ6เดือน ส่วนตัวท้องแรกก็ออก6เดือนค่ะ เริ่มเปลี่ยนชุดทำงานเป็นชุดคลุมท้อง แต่แม่บ้านนี้ตัวเล็กค่ะ