ปัจสาวะบ่อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์ปัจสาวะบ่อยมาก1ชั่วโมง3ครั้งทุกวันหลับแล้วยังต้องตื่นมาเข้าห้องน้ำใครเคยเป็นบ้างคะปกติไหมคะเพลียมากค่ะแล้วกี่สัปดาห์ถึงจะหายคะ

บ้านนี้ก็ปัสสาวะบ่อยมาก ทั้งกลางวันทั้งกลางคืน พอออกจากห้องน้ำปุ๊บก็ปวดอีกแล้ว แถมถ่ายยากเป็นกรดไหลย้อนอีกตังหาก มาเต็มเลย😂😂

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นสิ่งที่แม่ต้องเจอค่ะ มีหนักกว่านี้อีกนะ ปวดหว่างขาด้วย ก้าวไม่ออกเดินแทบไม่ได้ เรื่องฉี่บ่อยเด็กๆไปเลย 😄😄

ยิ่งท้องแก่ ยิ่งเข้าบ่อยค่ะ ตอนนี้36 วีค เข้าห้องน้ำ ไม่ถึง5 นาทีปวดอีกรอบ ยิ่งกลางดึกเข้าประมาน 5 รอบค่ะ

3y trước

ปกติค่า

ปกติของคนท้อง ท้องแก่เข้าห้องน้ำเสร็จดื่มพักสัก เข้าห้องน้ำ อดทนนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติ​ค่ะ​ บ้านนี้ลืมตาแทบไม่ขึ้นเลยค่ะ​ คืนนึงไม่รู้​กี่ครั้ง

3y trước

ขอบคุณค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่

ปกติมั้ยไม่รู้ค่ะ​ แต่เรามีชีสต์ที่รังไข่ด้วยเลยยิ่งฉี่บ่อย

3y trước

ค่ะดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 8เดืินก็ยังเป็นอยู่คะ

3y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

เป็นปกติค่ะ จะเป็นไปจนกว่าจะคลอดน้องเลยค่ะ

ปกติค่ะเรานี้คืนนึงเป็นสิบค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะแม่