ผ่าคลอดท้อง2หมอให้เลือกวันเองตามใบซาวน์ครั้งแรกกำหนดคลอด 20 พ.ย. คุณหมอได้ตั้งแต่ 1-12

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนกว่า 27 week เราดูฤกษ์ผ่าคลอดเป็นวันที่ 1. พ.ย **ลูกคนแรกผ่าคลอคะสอบถามแม่ๆ ที่เคยผ่าคลอดท้อง2หมอบอก คลอดได้ตั้งแต่ 1-12 พ.ย จะคลอดวันไหน เลยเลิอกวันที่ 1 อยากถาม ว่า แบบนี้ เคยมีกรณี ปวดท้องคลอดก่อนวันนัด ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

มีค่ะ บางคนปวดท้องคลอดตั้งแต่ 36-37 สัปดาห์ค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ