ใบรับรองแพทย์ปรับเปลี่ยนเวลาทำงาน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ทำงานเป็นกะ เข้าตี 5 เลิก บ่าย 2 กับ เข้า 11 โมงเลิก2ทุ่ม ซึ้งรู้สึกว่าหนักพอสมควรค่ะ ถ้าเข้าตี 5 ต้องตื่นตี 4 แต่ถ้าเข้า 11 โมงก็เลิก 2ทุ่ม ถึงบ้านเกือบ 3 ทุ่มบ้าง เราต้องบอกแพทย์ว่าอะไรคะ ถึงให้เขาออกใบรับรองการเปลี่ยนเวลาทำงาน🥲🙏🏻

1 Trả lời

งาน7ใช่ไหมคะ หรือโลตัส คุณแม่กี่วีคแล้วคะ