อยากสอบถามค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9สัปดาห์กว่าแล้าค่ะ อยากทานเนสวีต้าแบบชงซองสีเขียว เห็นข้างซองมีเขียนว่ามีสารอาหารเยอะ อยากทราบว่าทานได้ไหมค่ะ แล้วดีไหม?? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

อยากสอบถามค่ะ
1 Trả lời

เป็นสูตรหวานน้อยจะดีกว่าค่ะ