วัคซีนโควิด กับ แม่ท้อง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ ท้อง 29+1 วีค ที่ สำนักงาน ให้ไปฉีดวัคซีน โควิด-19 จะมีผลอะไรกับลูกในท้องด้วยมั้ยคะ? • รบกวนแม่ๆ ที่เคยฉีด แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ • #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

หมอที่ไปฝากด้วยก็แนะนำ แต่เราไม่ไป เรากลัว ไม่ตายทั้งกลม ก็กลัวเสียลูก 😬😬

3y trước

สอบถามหมอที่ฝาก เค้าก็บอกไม่เป็นอันตราย เหมือนกันค่ะ แต่เราก็ไม่อยากเสี่ยง เพราะเป็นไทรอยด์ด้วย