น้ำตาลเกิน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตรวจเบาหวานน้ำตาลเกินคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะอาทิตย์หน้า ได้ไปตรวจซ้ำ กลัวเป็นภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์จังเลย

งดของหวานค่ะ ทานรสชาติ​จืดช่วยได้ค่ะ

กินน้ำจืดงดของหนาวนาๆชนิดคะ

ไปตรวจวันนี้น้ำตาลเหลือ75

ชทมชชมชชมงชใชลมชมชมชมชม

คุมน้ำตาลได้ดีมากค่ะ

งดแป้ง งดหวานก่อนคะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ