ใบอัลตราซาวด์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตรงนี้มันแฟบๆ ปกติมั้ยคะ เห็นของคุณแม่ท่านอื่นกลมๆแบบรูปที่1 เลยกังวล

ใบอัลตราซาวด์

ปกติค่ะ ขาเด็กเวลาอยู่ในท้องจะเล็กเพราะน้องต้องขดขางอเข่าจนคลอด คลอดมาจะเริ่มใหญ่ ยาว ยืดตามวัยค่ะแม่

ปกติค่ะ มันเป็นจังหวะที่แม่หายใจ หน้าท้องมันขยับค่ะ

คล้ายๆกันไหมค่ะ