สอบถามคุณแม่น่ะค่ะ10วีคพอดีมีเลือดออกไปหาหมอหมอซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กเราเป็นกังวลมากเลยค่ะแต่หมอนัดอีก1อาทิตย์ค่ะ

ตอนท้อง2เราก็เคยเป็นแบบนี้หมอซาวด์เจอแต่ถุงไม่เจอเด็กสรุปท้องลมค่ะ

ทำใจสบายๆค่ะ รอเจอหมอค่ะ หรือถ้ามีอะไรเกิดขึ้นไปหาก่อนได้ค่ะ