เรามีภาวะแท้งคุกคาม ยังมีเลือดแบบนี้มา4วันแล้ว แบบนี้มีโอกาสไปต่อไหมคะแม่ๆ

แม่ได้ไปหาหมอรึยังคะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอตรวจภายในและอัลตร้าซาวให้ สรุปว่าเลือกที่ออก ออกจากปากโพรงมดลูก ไม่ได้ออกจากรกหรือตัวเด็ก หมอเลยบอกว่ายังพอหายห่วง แต่หมอก้ให้กินยากันแท้งที่บ้าน 5 วัน ค่ะ ตอนนี้ก้ยังมีออกอยุ่แต่ออกน้อยลง และเป็นสีน้ำตาลๆมากกว่าแดงสดค่ะ รีบไปหาหมอนะคะแม่ ให้เค้าซาวนด์ดูค่ะ

1y trước

ของแม่หมอได้ดูให้มั้ยคะตอนอัลตร้าซาวว่าเลือดออกจากตรงไหน

เคยเป็นค่ะ ภาวะแท้งคุกคามแต่มีเลือดแดงสดออกแค่วันเดียว แล้วก็ค่อยๆจางลงๆ

1y trước

ของเราไม่มีลิ่มเลือดนะแม่แต่สีแดงสดแบบนี้ทั้ง 2 ครั้งที่เลือดออกเลย