#คุณแม่บ้านไหนกินแคลเซียมคาร์บอเนตแล้วท้องอืด ท้องเฟ้อแบบไม่สบายท้องเป็นอย่างมาก ถ้าเราไม่กินจะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

1 Trả lời

แคลเซียมจำเป็นมากค่ะ ลองเปลี่ยนมากินก่อนนอนดูแม่ แต่คนท้องก็มักจะมีปัญหาระบบย่อยอาหารอยู่แล้วค่ะ มดลูกมันเบียดอวัยวะภายในเลยทำงานได้ไม่เต็มที่

2y trước

เคี้ยวอาหารนาน ๆ กินแล้วนั่งพักสัก 15-20 นาที เราใช้วิธีตะแคงซ้ายเวลาไม่สบายท้องลองดูแม่ แต่อย่าหยุดกินยานะคะ ถึงนัดลองแจ้งหมอดู