ให้น้องทานนมผงตั้งแต่2เดือน ตอนนี้7เดือน 21วันแล้วค่ะน้องป่วยบ่อยขึ้นอยู่กับนมผงและการดูแลใช้ไหมค่ะ

เราแม่เป็นผู้ป่วย HIV กินนมผงล้วนไม่เคยป่วยเข้ารพ.ยันอายุ26เลยค่ะ ส่วนหลานเรานมแม่เกือบขวบแอดมิททุกเดือนเหมาทุกโรคเด็ก อยู่ที่การเลี้ยงดูมากกว่าไม่ได้เกี่ยวกับนมหรอกแม่

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ไม่เกี่ยวกับนมผงหรือนมแม่หรอกค่ะ กินนมอะไรก็มีประโยชน์ทั้งนั้น ถ้าน้องป่วยบ่อยควรดูแลน้องให้ใกล้ชิดมากขึ้น ระวังมากขึ้น สู้ๆค่ะ