ลูก16วันตาซ้ายแฉะมีขี้ตาสีเหลือง เป็นมาอาทิตกว่าแล้ว ไปหาหมอก็ยังไม่หาย ลูกคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง

1 Trả lời

เอาน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดจากหัวตาไปหางตา ด้านละ2ครั้งเปลี่ยนสำลีไม่เช็ดซ้ำค่ะ

2y trước

ถ้าทารกปกติก็แล้วแต่คน ถ้านานมากควรหาหมอ บางคนต่อมน้ำตาทำงานผิดปกติ❣️