36+2 w ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง รู้ตัวว่าใกล้คลอดแล้วนอนไม่ค่อยหลับ ตาสว่างยันเช้า แล้วมานอนกลางวันเอา เป็นแบบนี้ทุกวันค่ะ ใครมีวิธีทำให้นอนหลับบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ เมื่อก่อนตอนท้องใกล้คลอดก็เป็นค่ะนอนไม่หลับกว่าจะนอนก็ 3:00 น 4:00 น ตื่นอีกทีก็เกือบเที่ยงค่ะไม่รู้เหมือนกันค่ะทำยังไงก็นอนไม่หลับเหมือนกันก็เลยตามเลยแบบนั้นล่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ