น้องดิ้นน้อย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะเวลาดิ้นทีท้องจะแข็ง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือไปซาวด์ทีไรน้องนอนตลอดไม่ค่อยดิ้น แต่หัวใจและร่างกายแข็งสมบูรณ์ดีจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ คือกังวลมาก ทำยังไงให้น้องดิ้นบ่อยๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

กี่wแล้วคะแม่ ของเราก็ดิ้นน้อย

4y trước

27wค่ะแม่