ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเรางงมากค่ะเดือนที่แล้วหมอนัดเราไปวันที่30ส.ค ลูกได้18วิคเต็ม พอไปอิกวันนี้หมอบอกได้ 5เดือนเต็มคือ21วีค ที่จริงถ้าเรานับลูกเราจะได้22วีคแล้วน่าคือเรางงค่ะขอคำแนะนำอธิบายจากเพื่อนๆหน่อย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดูจากการเขียน เขาน่าจะประเมินอายุครรภ์จากการอัลตราซาวน์

📌