ไม่มีประกันสังคมคะ อยากไปฝากที่คลีนิค อยากทราบวันคลอดต้องเสียเงินให้หมอที่คลีนิคไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือหนูแท้งไป2ท้องแล้วคะ ฝากกับ รบ.รัฐ ทั้ง2ท้องส่วนตัวคิดว่าหมอดูแลไม่ค่อยดีคะเพราะว่าเราแท้งคุกคามก้ไม่ให้แอดมิดรึยากันแท้งเลย ตอนนี้หนุกำลังท้องที่3คะ อยากถามพี่ๆคะว่าฝากท้องคลีนิค (ไม่มีใบประกันสังคม)แล้วตอนที่เราไปคลอดโรงบาลที่เรามีสิทเราต้องเสียค่าคลอดให้คลีนิค รึ โรงบาล อีกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฝากคลินิคต้องเสียเงินทุกบาท ใช้สิทธิอะไรไม่ได้เลยค่ะ ถ้าฝากพิเศษที่คลินิค ต้องเสียค่าหมอคลินิคที่ไปทำคลอดให้5000+ (แล้วแต่คลินิค แต่ราคาจะอยู่ราวๆนี้) แต่ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษ แค่ฝากครรภ์ที่คลินิคเฉยๆ ก็เสียแค่ค่าซาวด์ ค่ายา วันคลอดก็ไปคลอดที่รพ.กับหมอเวร สิทธิที่มี ค่าหมอ ค่าห้อง ฯลฯ จะใช้ได้แค่ที่รพ.ค่ะ

4y trước

เราไม่ทราบเรื่องสิทธิเลยค่าาา ว่าสิทธิที่มีจ่ายค่าอะไรให้บ้าง พอดีเราใช้สิทธิจ่ายตรงข้าราชการค่าา