คนท้องเป็นตกขาว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือหนูท้อง9สัปดาห์ หนูมีตกขาวมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คุณหมอบอกว่าปกติ แต่2-3วัน ตกขาวหนูมีกลิ่นคาวฉุน ได้กลิ่นแบบชัดมาก แต่สีของตกขาวก็เป็นสีขาวขุ่น แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยเป็นคะ แต่ไปหาหมอ หมอให้ยาสอดมา แล้วแนะนำให้เช็ดน้องสาวให้แห้งทุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำ ทุกวันนี้ไม่เป็นอีกเลยคะ

2y trước

ไปก็ดีค่ะ หมอจะได้ตรวจด้วยว่าเป็นเชื้อราหรือแบคทีเรีย