ขอสอบถามหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือว่าน้องได้20กว่าวันกินนมแล้วอ้วกนี้น้องแพ้นมวัวไหมคะ

1 Trả lời

้มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ เช่นผื่น ถ้าไม่มี แม่ให้น้องกินเยอะไปไหมในแต่ละรอบ กินแล้วนอนเลยทันทีไหม อุ้มเรอนานแค่ไหน บางทีอาจไม่ได้แพ้